Cao Đẳng Sheridan

Sheridan College là niềm tự hào của Canada trong lĩnh vực đào tạo chuyên nghiệp, nổi bật với tỷ lệ thành công vượt trội của sinh viên sau tốt nghiệp. Nằm ở vị thế tiên phong, trường đặc biệt coi trọng việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trong giảng đạy, qua đó trang bị cho sinh viên kỹ năng cần thiết để thăng tiến trong các ngành nghề đòi hỏi sự sáng tạo như nghệ thuật thị giác và biểu diễn, cũng như kinh doanh, dịch vụ cộng đồng và kỹ thuật.

 Học phí:

Học phí: 18.500 CAD

  • Phí apply: 100 CAD
  • Học phí các chương trình Diploma: $18.500 CAD
  • Học phí cho chương trình đại học: 23.000 – 28.000CAD/năm

Chương trình đào tạo:

Nhiều chương trình học kết hợp liên kết với các trường University of Toronto, York University và Brock University

– Phim hoạt hình, nghệ thuật và thiết kế

– Kinh doanh

– Khoa học ứng dụng và công nghệ

– Nghiên cứu sức khỏe và cộng đồng

– Nhân văn và khoa học xã hội

– ESL

Lí do chọn trường :

Chuyên ngành về Hoạt hình, Nghệ thuật & Thiết kế (FAAD) tại Sheridan College:
– Uy tín Chuyên ngành: Sheridan College tự hào với chuyên ngành Hoạt hình, Nghệ thuật và Thiết kế, một ngành chủ lực góp phần làm nên danh tiếng của trường, với khoa đào tạo nghệ thuật là lớn nhất Canada.
– Giáo dục Đa chiều: Trường cung cấp một giáo dục vững chắc và sáng tạo, đào tạo toàn diện từ diễn xuất đến sản xuất phim, thiết kế, hoạt hình, phù hợp với sở thích và tài năng cá nhân của từng học viên.
– Đào tạo Thực tiễn: Các chương trình giảng dạy tại Sheridan luôn nhấn mạnh vào việc áp dụng kiến thức vào thực tiễn, đảm bảo sinh viên phát triển kỹ năng sống và làm việc ngay cả khi đang ngồi trên ghế nhà trường, sẵn sàng thích nghi với thị trường lao động sau khi tốt nghiệp.
– Giảng viên Chuyên nghiệp: Nhà trường có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, các lớp học quy mô nhỏ tăng cường sự tương tác giáo viên – sinh viên.
– Cơ sở Nghiên cứu Hiện đại: Trung tâm nghiên cứu của trường được trang bị những thiết bị kỹ thuật tiên tiến, hỗ trợ sinh viên trong quá trình học và nghiên cứu.
– Chương trình Hợp tác: Sheridan cung cấp các chương trình cấp bằng thông qua sự hợp tác với các trường danh tiếng như Đại học University of Toronto tại Mississauga, Đại học York và Đại học Brock.

Thông tin liên hệ

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường Sheridan College,  Quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ team ISET Việt Nam, đăng ký link form để nhận tài liệu chi tiết: https://forms.gle/bK7gKS9iyBUF6JWm9

Du Học ISET Việt Nam

Facebook: Du học ISET Việt Nam

  • Trụ sở chính ( CN1): 250 Đường Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 3976 1029
  • CN2: 105A Đường Dương Khuê, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0902 912 029 ( Zalo) – 0902 338 029 – 0902 331 029
  • Email: applications@isetedu.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn

Liên hệ với ISET để được hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan cuộc sống du học, học phí, quốc gia...