Cao đẳng Vancouver Community College

Vancouver Community College: Nền Tảng Học Thuật Phản Ánh Giá Trị Văn Hóa Sâu Rộng

Tại Vancouver Community College (VCC), các chương trình học thuật được xây dựng trên nền tảng văn hóa đa dạng và phong phú, hứa hẹn mang lại không gian giáo dục truyền cảm hứng và gắn kết với thực tiễn. Kể từ năm 1965, VCC đã tạo dựng danh tiếng bởi sự tận tâm với cộng đồng, luôn đặt sinh viên vào trọng tâm của mọi hoạt động giáo dục. Điều này được thể hiện qua đội ngũ giáo viên đoạt nhiều giải thưởng và các chương trình đào tạo nghề đa dạng và chất lượng cao.

VCC kiên định với mục tiêu mở rộng cánh cửa cơ hội, nhấn mạnh vào việc mang đến những trải nghiệm học tập giàu giá trị cho sinh viên, chuẩn bị hành trang vững chắc cho họ trên con đường nghề nghiệp và học vấn chân thực.

 Học phí và chi phí

$16,000 – $20,000 CAD/năm

 Chương trình đào tạo

  • Sau đại học: Quản lý kinh doanh & dự án, Quản lý khách sạn, Quản trị bảo mật công nghệ mạng
  • Cử nhân: Quản lý khách sạn
  • Cao đẳng: Kế toán, Công nghệ Marketing, Kỹ thuật viên CAD & BIM, Công nghệ máy tính, Thiết kế, Giáo dục mầm non, Trợ lý chăm sóc sức khỏe, Chuyên gia nhãn khoa.

Lý do chọn trường

Vancouver Community College (VCC) cung cấp cơ sở giáo dục uy tín với chất lượng được chính phủ B.C công nhận. VCC cam kết phát triển năng lực ứng dụng thực tế cho sinh viên thông qua chương trình học liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp địa phương, đảm bảo các kỹ năng được đào tạo tương ứng với yêu cầu của ngành nghề.

Chất lượng đào tạo tại VCC được nâng tầm bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có thành tích giảng dạy xuất sắc. Sự quan tâm cá nhân được nhấn mạnh thông qua môi trường lớp học nhỏ, tạo điều kiện để sinh viên kết nối và học hỏi lẫn nhau.

Dịch vụ hỗ trợ học tập miễn phí từ các gia sư giàu kinh nghiệm cũng là một phần của cam kết giáo dục tại VCC. Sinh viên còn có cơ hội thâm nhập vào bản sắc văn hóa và phong cách sống độc đáo của Vancouver – một trong những thành phố đáng sống nhất hành tinh.

Với mức học phí cạnh tranh, thuộc hàng thấp nhất giữa các cơ sở giáo dục công cộng tại B.C, VCC cung cấp lựa chọn đa dạng các chương trình nghề nghiệp. Sinh viên của VCC cũng có cơ hội chuyển đổi tín chỉ giữa các tổ chức giáo dục khác tại Canada, mở ra nhiều cánh cửa tiến về tương lai.

Học tập tại VCC mang lại cơ hội phát triển sự nghiệp tại Canada, xin cấp giấy phép làm việc sau tốt nghiệp và cải thiện kỹ năng nghề nghiệp cũng như năng lực tiếng Anh. Tất cả đều là một phần trong hành trình học tập tại VCC, cung cấp chìa khóa cho một tương lai rộng mở.

 

 Thông tin liên hệ

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường Vancouver Community College,  Quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ team ISET Việt Nam, đăng ký link form để nhận tài liệu chi tiết: https://forms.gle/bK7gKS9iyBUF6JWm9

 

Du Học ISET Việt Nam

Facebook: Du học ISET Việt Nam

  • Trụ sở chính ( CN1): 250 Đường Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 3976 1029
  • CN2: 105A Đường Dương Khuê, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0902 912 029 ( Zalo) – 0902 338 029 – 0902 331 029
  • Email: applications@isetedu.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn

Liên hệ với ISET để được hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan cuộc sống du học, học phí, quốc gia...