Đại Học Regina

Khám phá University of Regina (UR) – Điểm đến giáo dục hàng đầu tại Regina, thủ phủ của bang Saskatchewan, Canada. Có mặt trong danh sách 14 trường đại học tổng hợp nổi bật của quốc gia, UR đang viết nên chương mới trong giáo dục đại học với khuôn viên được mở rộng gấp đôi trong 10 năm trở lại đây. UR tự hào sở hững quần thể nghệ thuật phong phú nằm tại tâm điểm công viên lớn nhất Bắc Mỹ – một điểm nhấn văn hóa độc đáo.

UR là nơi hàng nghìn sinh viên quốc tế từ trên 90 quốc gia tìm đến với mục đích học tập cao cả, chứng tỏ sức hấp dẫn của một môi trường đa văn hóa. Không chỉ với tỷ lệ giáo sư đến sinh viên hàng đầu, nhưng UR còn cung cấp chương trình giáo dục ưu việt với chi phí phải chăng, là địa chỉ lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm cơ hội học tập chất lượng.

Điểm danh các khoa học tập cùng với 3 trường cao đẳng thông qua hệ thống giáo dục phân ngành đa dạng, Khoa nghiên cứu sau đại học khẳng định với cơ hội nghiên cứu luận án tiến sĩ sâu rộng, đặc biệt trong lĩnh vực Khoa học. Để tìm hiểu thêm về các khóa học và chương trình nghiên cứu, hãy khám phá website của University of Regina.

Học phí: 22.000 CAD

  • Học phí: khoảng từ 22,000 CAD/năm (tuỳ chọn vào số lượng môn, ngành học và bậc học)
  • Ăn ở: 10 000 CAD – 12 000 CAD/năm
  • Các chi phí khác: khoảng 4000 CAD/năm

Chương trình đào tạo

  • Chương trình Đại học

Chuyên ngành: Kinh tế, Tài chính, Nghệ thuật, Quản trị kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật và Ứng dụng Khoa học, Mỹ thuật, vận động học & Khoa học Sức khỏe, Điều dưỡng, Khoa học, Công tác Xã hội và Chương trình Dự bị chuyên nghiệp,…

  • Chương trình Sau Đại học

Master các chuyên ngành:  Toán học, Hoá học, Hoá sinh, Khoa học máy tính, Giáo dục, Tâm lý học, Chính sách xã hội…

PhD các chuyên ngành: Toán học, Hoá học, Hoá sinh, Khoa học máy tính, Giáo dục, Tâm lý học, Chính sách xã hội…

Lý do chọn trường

Tại University of Regina (UR), sinh viên quốc tế có cơ hội nhận được học bổng đầu vào giá trị, với mức thưởng cao lên tới C$74,000 cho bốn năm học, bắt đầu từ C$3,000 cho các cá nhân sở hữu điểm trung bình cấp 3 từ 85% trở lên. Với mức học phí trung bình ở C$22,000 mỗi năm cho các chương trình đại học, UR cam kết cung cấp giáo dục đại học chất lượng với chi phí hợp lí.

UR không chỉ dừng lại ở đó – cơ hội thực tập Co-op tại đây đạt mức ấn tượng với 90% sinh viên tham gia, đi kèm với thu nhập trung bình C$3,100 mỗi tháng, giúp sinh viên không chỉ tích lũy kinh nghiệm thực tế mà còn hỗ trợ các nhu cầu tài chính cá nhân. Sinh viên năm đầu có cơ hội được ưu tiên ở ký túc xá hiện đại, hoặc lựa chọn Homestay cùng cư dân bản địa hoặc chung cư sinh viên để tiết kiệm chi phí.

Chương trình Anh ngữ ESL của UR được thiết kế để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ, mở đường cho sự thành công trong học thuật. Được đánh giá cao trong bảng xếp hạng, như top 10 trường đại học đa ngành vào năm 2010 bởi tạp chí Maclean, và là thành viên uy tín của Hiệp hội các trường

Thông tin liên hệ

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường University of Regina,  Quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ team ISET Việt Nam, đăng ký link form để nhận tài liệu chi tiết: https://forms.gle/bK7gKS9iyBUF6JWm9

Du Học ISET Việt Nam

Facebook: Du học ISET Việt Nam

  • Trụ sở chính ( CN1): 250 Đường Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 3976 1029
  • CN2: 105A Đường Dương Khuê, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0902 912 029 ( Zalo) – 0902 338 029 – 0902 331 029
  • Email: applications@isetedu.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn

Liên hệ với ISET để được hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan cuộc sống du học, học phí, quốc gia...