Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Edmonds

Trường Cao đẳng cộng đồng Edmonds Community College được thành lập năm 1967, nằm ở vùng ngoại ô thành phố Lynnwood, bang Washington, cách Seattle khoảng 25 phút và cách sân bay quốc tế Seattle –Tacoma khoảng 45 phút đi xe.

Hiện nay trường có hơn 18.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 1.200 sinh viên quốc tế đến từ 65 quốc gia. Nhờ lợi thế sỉ số lớp nhỏ và với nguồn lực của trường đại học, sinh viên trường Edmonds College dễ dàng tận dụng mối quan hệ với giảng viên để trao đổi trong quá trình học.

Trường cung cấp các chương trình lấy bằng Cao đẳng 2 năm, chương trình kép từ trung học phổ thông lên đại học, các khóa tiếng Anh tăng cường và rất nhiều chứng chỉ đào tạo nghề khác.

Các chương trình cấp bằng và chứng chỉ bao gồm Quản trị kinh doanh, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật, v.v. Đối với sinh viên đủ 16 tuổi trở lên muốn học chương trình kép từ trung học phổ thông lên đại học, khi tốt nghiệp sinh viên sẽ hoàn thành bậc trung học phổ thông đồng thời nhận được điểm tích lũy bậc Cao đẳng cùng một lúc.

 

 Học phí và chi phí

Học phí 9.345 USD
Ăn ở 7.349 USD
Sách vở 1.200 USD
Bảo hiểm 932 USD
Tổng chi phí 18.826 USD

 Chương trình đào tạo

 • High School Completion: Chương trình dành cho học sinh cấp 3 Việt Nam có thể tiếp tục học và lấy bằng THPT tại Mỹ. Trong suốt thời gian học, học sinh sẽ được học song song chương trình phổ thông với những môn học và tín chỉ cho bậc Cao đẳng. Điều này giúp cho sinh viên tiết kiệm được tiền bạc và thời gian đáng kể.
 • Bachelor’s Degrees: Trường có hai chương trình cử nhân Bachelor of Applied Science. Hai chuyên ngành tại trường là Child, Youth, and Family Studies và Information Technology – Application Development.
 • Transfer Degrees: Sinh viên quốc tế hoàn tất chương trình sẽ có đủ điều kiện để chuyển tiếp vào các trường đại học 4 năm.
 • Associate of Technical Arts Degrees (không chuyển tiếp): Các chương trình cấp bằng Cao đẳng Nghệ thuật Kỹ thuật kéo dài hai năm được thiết kế để đào tạo chuyên môn và kỹ thuật để chuẩn bị cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có định hướng nghề nghiệp cụ thể hoặc để cải thiện các kỹ năng hiện có.
 • English as second language: Chương trình ESL chuyên sâu giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Sinh viên quốc tế hoàn thành chương trình có thể tham gia các khóa đại học hoặc trung học của Edmonds College hoặc các trường cao đẳng khác trong khu vực Seattle.

Lý do chọn trường

 • Top 65% tại Mỹ và top 41% tại tiểu bang Washington về chương trình giáo dục tốt nhất cho sinh viên (theo bảng xếp hạng của trang Best Education Schools)
 • Du học sinh có thể theo chương trình Cao đẳng cộng đồng kép, áp dụng phổ biến tại trường Edmonds. Cụ thể, học sinh học tại Edmonds từ 16 tuổi, sau 2 năm lấy bằng THPT và bằng Cao đẳng, đồng thời chuyển tiếp vào năm 3 đại học. Sinh viên sẽ tốt nghiệp đại học năm 20 tuổi, tiết kiệm 2 năm và chi phí.
 • Sinh viên được làm việc 20 giờ/tuần trong khuôn viên trường học. Ngoài ra, còn có cơ hội tìm việc làm qua 2 sự kiện triển lãm việc làm thường niên tại trường với các công ty, tập đoàn hàng đầu ở Seattle và ở các tiểu bang khác.
 • Học phí của trường Edmonds Community College chỉ bằng một nửa so với các trường Đại học. Bằng cấp chuyển tiếp hệ hai năm có giá trị như bằng cấp của hệ Đại học 4 năm trên khắp nước Mỹ.
 • Thủ tục nhập học tại trường đơn giản, xét duyệt nhanh dù là sinh viên chuyển tiếp từ trường đại học Việt Nam, không cần đánh giá bằng cấp, nhiều kỳ nhập học trong năm (tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 9)

 Thông tin liên hệ

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường Edmonds Community College,  Quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ team ISET Việt Nam, đăng ký link form để nhận tài liệu chi tiết: https://forms.gle/bK7gKS9iyBUF6JWm9

 

Du Học ISET Việt Nam

Facebook: Du học ISET Việt Nam

 • Trụ sở chính ( CN1): 250 Đường Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 3976 1029
 • CN2: 105A Đường Dương Khuê, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0902 912 029 ( Zalo) – 0902 338 029 – 0902 331 029
 • Email: applications@isetedu.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn

Liên hệ với ISET để được hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan cuộc sống du học, học phí, quốc gia...