Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Everett

Everett Community College (EvCC) thành lập 1941 là một trong 34 trường cao đẳng kỹ thuật và cao đẳng cộng đồng được quản lý bởi Washington State Board of Community and Technical Colleges. Everett là một trong những trường cao đẳng cộng đồng nổi tiếng tại Mỹ, tọa lạc tại thành phố Everett xinh đẹp thuộc tiểu bang Washington. Chất lượng đào tạo và các chương trình cấp bằng của trường được cộng nhận bởi Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng miền trung bắc nước Mỹ. Trường có 7 cơ sở phục vụ hơn 19.000 sinh viên mỗi năm.

 Học phí và chi phí

Học phí và chi phí:

– Học phí: 9,342 USD

– Nhà ở và ăn uống: 10,850 USD

– Sách vở, bảo hiểm: 2,535 USD

 Chương trình đào tạo
EvCC cung cấp nhiều chương trình chuyển tiếp đại học: kỹ năng chuyên nghiệp, kỹ thuật, dạy nghề, kỹ năng công việc, kỹ năng cơ bản và các khóa học, chương trình làm giàu cho cá nhân. Một số chuyên ngành mà trường đào tạo: kinh doanh, kế toán, tài chính, marketing, điều dưỡng, dược, công nghệ thông tin, giáo dục, diễn xuất, nhiếp ảnh, studio nghệ thuật,…

Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai
Nhiều sinh viên quốc tế bắt đầu chương trình học tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai của trường, được đảm nhiệm bởi một đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm. Chương trình được thiết kế để giúp học sinh học tiếng Anh và chuẩn bị cho các khóa học cao đẳng, cho cuộc sống ở Hoa Kỳ.

Chương trình chuyển tiếp vào đại học
Cung cấp nhiều trường để chuẩn bị cho sinh viên khi chuyển tiếp vào đại học: Trường đại học Washington, Trường Đại học Seattle. Trường Đại học Oregon,… Điều kiện để chuyển tiếp vào đại học là sinh viên phải hoàn thành chương trình 2 năm đầu tiên tại trường cao đẳng để có được bằng cử nhân.

Lý do chọn trường

  • Trường có quy mô vừa phải với chất lượng giảng dạy cao.
  • EvCC đào tạo đa dạng các ngành nghề ở bậc cao đẳng như hội họa, khoa học, xã hội, khoa học ứng dụng. Trường cũng cung cấp chứng chỉ và các chương trình nghiệp vụ cho hơn 30 ngành học, các chương trình phát triển kỹ năng liên kết với các trung tâm giáo dục.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đạt yêu cầu tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh học tập. Môi trường học tập với quy mô nhỏ, thân thiện, an toàn
  • Đội ngũ giáo viên và nhân viên đều là các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực, trực tiếp làm việc với nhiều đối tác lớn và nhiều lãnh đạo giáo dục.
  • Học sinh có thể học song song chương trình tiếng Anh và khóa học cao đẳng tùy thuộc vào trình độ.
  • Tham gia vào hiệp hội sinh viên, các chương trình thể thao liên trường và các tổ chức quan tâm đặc biệt và câu lạc bộ bao gồm câu lạc bộ sinh viên quốc tế.

 Thông tin liên hệ

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường Everett Community College,  Quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ team ISET Việt Nam, đăng ký link form để nhận tài liệu chi tiết: https://forms.gle/bK7gKS9iyBUF6JWm9

Du Học ISET Việt Nam

Facebook: Du học ISET Việt Nam

  • Trụ sở chính ( CN1): 250 Đường Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 3976 1029
  • CN2: 105A Đường Dương Khuê, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0902 912 029 ( Zalo) – 0902 338 029 – 0902 331 029
  • Email: applications@isetedu.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn

Liên hệ với ISET để được hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan cuộc sống du học, học phí, quốc gia...