Sở Giáo Dục Công Giáo Edmonton

Tọa lạc tại thành phố Edmonton, tỉnh Alberta, Edmonton Catholic Schools là một hệ thống trường công giáo nổi tiếng với chất lượng đào tạo vượt trội. Hệ thống này không chỉ được các phụ huynh bản xứ đánh giá cao, mà còn thu hút sự lựa chọn của nhiều phụ huynh quốc tế cho con em mình. Với môi trường học tập thân thiện và chương trình giảng dạy toàn diện, Edmonton Catholic Schools luôn phấn đấu mang lại nền giáo dục tốt nhất cho học sinh, giúp họ phát triển toàn diện về cả học thuật lẫn kỹ năng sống.

Học phí:

 • Phí ghi danh: 300 CAD
 • Học phí: 11.000 CAD/năm
 • Bảo hiểm y tế: 500 CAD/năm
 • Homestay: 10.480 CAD/năm

Chương trình đào tạo:

 • Trung học cơ sở và trung học phổ thông
 • Bằng tú tài quốc tế (IB)
 • Chương trình dự bị đại học
 • Chương trình tiếng Anh ESL

Lý do chọn trường :

Chất lượng đào tạo hàng đầu
Chất lượng là yếu tố quan trọng nhất khi học sinh và phụ huynh lựa chọn trường. Tại Edmonton Catholic Schools (ECS), chất lượng đào tạo luôn được đặt lên hàng đầu, đảm bảo cung cấp môi trường học tập tốt nhất để học sinh phát huy tối đa thế mạnh của mình.

Dẫn đầu thế giới về toán và khoa học
Với gần 100 trường thành viên, ECS tự hào là hệ thống trường dẫn đầu thế giới về lĩnh vực toán và khoa học. Học sinh của ECS đã giành nhiều giải thưởng quốc tế, và thường xuyên hỗ trợ giáo viên trong các dự án nghiên cứu khoa học và toán học. ECS là lựa chọn lý tưởng cho những bạn đam mê toán và khoa học.

Chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế
Các chương trình giảng dạy tại ECS được xây dựng theo khung tiêu chuẩn thế giới và kiểm duyệt bởi chính quyền bang Alberta. Các tổ chức giáo dục quốc tế và Bộ Giáo dục Canada đã đánh giá rất cao các chương trình này. Ngoài tiếng Anh, du học sinh tại ECS còn có cơ hội học tiếng Pháp, ngôn ngữ phổ biến thứ hai tại Canada, giúp mở rộng kiến thức ngôn ngữ và văn hóa.

Chú trọng giáo dục kỹ năng sống
ECS luôn chú trọng phát triển toàn diện cho học sinh. Ngoài chương trình chính khóa, học sinh còn tham gia các buổi sinh hoạt ngoại khóa, giúp phát triển kỹ năng sống và chuẩn bị sẵn sàng cho những bậc học cao hơn.

Chương trình homestay tuyệt vời
Du học sinh tại ECS sẽ được sống cùng các gia đình bản xứ, đây là cơ hội tuyệt vời để hiểu biết thêm về văn hóa Canada, cải thiện kỹ năng ngoại ngữ, và hòa nhập với môi trường sống mới. Các gia đình tham gia chương trình homestay được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo an toàn và thân thiện cho du học sinh. Nếu có bất kỳ vấn đề gì, đội ngũ hỗ trợ của ECS sẽ kịp thời giúp đỡ, bao gồm việc thay đổi chỗ ở nếu cần thiết.

Edmonton Catholic Schools cam kết mang lại trải nghiệm học tập và sinh hoạt toàn diện cho học sinh, giúp họ chuẩn bị tốt nhất cho tương lai.

Thông tin liên hệ

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường Edmonton Catholic Schools,  Quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ team ISET Việt Nam, đăng ký link form để nhận tài liệu chi tiết: https://forms.gle/bK7gKS9iyBUF6JWm9

Du Học ISET Việt Nam

Facebook: Du học ISET Việt Nam

 • Trụ sở chính ( CN1): 250 Đường Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 3976 1029
 • CN2: 105A Đường Dương Khuê, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0902 912 029 ( Zalo) – 0902 338 029 – 0902 331 029
 • Email: applications@isetedu.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn

Liên hệ với ISET để được hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan cuộc sống du học, học phí, quốc gia...