Cao Đẳng Green River

 Tọa lạc tại Auburn, Washington, Green River College nổi bật là ngôi trường cao đẳng cộng đồng công lập được thành lập từ năm 1963, hiện đang dẫn đầu trong việc chào đón hơn 10% sinh viên quốc tế từ trên 60 quốc gia khác nhau. Đây là nơi sinh viên được mài dũa tri thức, mở rộng tầm nhìn và phát triển bản thân trong một môi trường đa văn hóa.

Được vinh danh trong top 10 trường cao đẳng cộng đồng ở Hoa Kỳ về chất lượng chương trình quốc tế, Green River College tự hào tạo ra các cơ hội học hỏi toàn cầu để sinh viên nâng cao kỹ năng và đóng góp cho cộng đồng rộng lớn. Sự cam kết đối với giáo dục quốc tế chất lượng cao đã giúp Green River College tạo dựng uy tín không chỉ ở Mỹ mà còn trên toàn thế giới, thu hút sinh viên đến học và tạo nên một cộng đồng đa dạng, đầy màu sắc và sôi động.

Green River College đứng vững như một lâu đài giáo dục, không ngừng phát triển và hoàn thiện chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới, đồng thời mở ra cánh cửa thành công cho hàng ngàn sinh viên quốc tế, tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tương lai của họ.

 Học phí và chi phí

Chi phí ước tính Năm học Kỳ 3 tháng
học phí $10,830 $3,610
Chi phí sinh hoạt $8,865 $2,955
lệ phí $603 $201
Sách $702 $234
Tổng cộng  $21,000 7.000 USD

Lý do chọn trường

Trong số những trường cao đẳng cộng đồng ở Hoa Kỳ, Green River College đặc biệt nổi bật với khả năng cung cấp nhiều lựa chọn nhà ở tiện nghi ngay trong campus, cùng với phương án ở ghép cùng người dân địa phương, tạo điều kiện để sinh viên có thể chọn chỗ ở phù hợp với nhu cầu tài chính và sở thích cá nhân.

Không chỉ cung cấp một môi trường giáo dục chất lượng với học phí cạnh tranh, Green River College còn mang lại một cuộc sống đại học đầy màu sắc thông qua hơn 25 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, bao gồm cả Câu lạc bộ Sinh viên Quốc tế, chương trình hội thảo, sự kiện thể thao và các hoạt động giải trí khác nhau. Tham gia vào những cơ hội ngoại khóa này, sinh viên sẽ có cơ hội làm giàu thêm trải nghiệm học thuật của mình, xây dựng mối quan hệ mới và phát triển các kỹ năng quản lý, lãnh đạo cần thiết cho tương lai.

Green River College tự hào là nơi đào tạo toàn diện, không chỉ thông qua sách vở mà còn qua sự tương tác, trao đổi văn hóa, và hoạt động cộng đồng – nơi mỗi sinh viên được khuyến khích khám phá, học hỏi và phát triển không chỉ trong lớp học mà còn ngoài khuôn viên trường, đóng góp vào hành trình xây dựng một ngôi nhà thứ hai xa xôi nhưng gần gũi.

 Thông tin liên hệ

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường Green River College,  Quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ team ISET Việt Nam, đăng ký link form để nhận tài liệu chi tiết: https://forms.gle/bK7gKS9iyBUF6JWm9

Du Học ISET Việt Nam

Facebook: Du học ISET Việt Nam

  • Trụ sở chính ( CN1): 250 Đường Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 3976 1029
  • CN2: 105A Đường Dương Khuê, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0902 912 029 ( Zalo) – 0902 338 029 – 0902 331 029
  • Email: applications@isetedu.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn

Liên hệ với ISET để được hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan cuộc sống du học, học phí, quốc gia...