Cao Đẳng Seneca Polytechnic

Seneca ghi danh mình là một địa điểm giáo dục đặc sắc với nhiều campus hiện diện khắp thành phố Toronto và khu vực rộng lớn của Great Toronto Area (GTA). Sinh hoạt tại Toronto, sinh viên Seneca được thụ hưởng một trong những hệ thống vận tải công cộng hàng đầu thế giới, đồng thời tiếp xúc với một cộng đồng văn hóa đặc biệt nơi mà 50% người dân đến từ khắp nơi trên thế giới. Mạng lưới giao thông đa dạng từ ô tô, phương tiện công cộng, đến dịch vụ xe buýt miễn phí nối liền các khu học xá hàng ngày, làm phong phú thêm cuộc sống sinh viên.

Seneca không chỉ sở hữu 7 trung tâm với cơ sở vật chất tiên tiến tại Toronto, York, và Peterborough mà còn cung cấp môi trường học thuật chất lượng cao với các phòng lab tiên tiến, tỷ lệ sinh viên trên mỗi lớp học thấp và trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp HELIX – là bệ phóng vững chắc cho những ý tưởng sáng tạo kinh doanh của sinh viên.

Học phí: 15.000 CAD

– Chương trình cao đẳng 2 năm và 3 năm: Khoảng $15,000 – $16,000/năm

– Hệ cử nhân 4 năm: Khoảng $19,000 – $21,000/năm

– Chương trình sau đại học: Khoảng $15,000 – $17,000/năm

– Chi phí phụ thu: $900/year

– Sách vở và dụng cụ học tập: $1,000 – $1,500

Chương trình đào tạo:

 • Kinh doanh
 • Khoa học ứng dụng và Kỹ thuật
 • Công nghệ thông tin
 • Nghệ thuật sáng tạo, Thiết kế và Hoạt hình
 • Giáo dục, Dịch vụ Cộng đồng và Xã hội
 • Thời trang và Thẩm mỹ
 • Hàng không, Khách sạn và Du lịch
 • Truyền thông, Y tế và Sức khỏe

 

Lí do chọn trường:

– Uy Tín Công Lập: Seneca nổi bật là trường công lập đẳng cấp ở Ontario và Canada, được công nhận rộng rãi về chất lượng đào tạo.
– Cơ Hội Học Tập Toàn Cầu: Hàng năm, Seneca chào đón lượng lớn sinh viên – 33,000 người, trong đó có trên 8,000 sinh viên quốc tế từ hơn 150 quốc gia, tạo nên môi trường đa văn hóa phong phú.
– Đa Dạng Chương Trình Đào Tạo: Seneca cung cấp đa dạng các chương trình giảng dạy, từ chứng chỉ, diploma, đến các chương trình hợp tác với các đại học nổi tiếng.
– Sự Xuất Sắc trong Việc Hỗ Trợ Sinh Viên: Nhà trường tự hào với các dịch vụ hỗ trợ sinh viên toàn diện, từ cố vấn học thuật đến các tài nguyên nghề nghiệp, giúp họ tiến bộ toàn diện.
– Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại: Seneca tự hào có các cơ sở học tập và nghiên cứu được trang bị kỹ thuật hiện đại, hỗ trợ tối đa cho sinh viên trong hành trình học thuật của họ.

Thông tin liên hệ

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường Seneca College,  Quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ team ISET Việt Nam, đăng ký link form để nhận tài liệu chi tiết: https://forms.gle/bK7gKS9iyBUF6JWm9

 

Du Học ISET Việt Nam

Facebook: Du học ISET Việt Nam

 • Trụ sở chính ( CN1): 250 Đường Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 3976 1029
 • CN2: 105A Đường Dương Khuê, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0902 912 029 ( Zalo) – 0902 338 029 – 0902 331 029
 • Email: applications@isetedu.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn

Liên hệ với ISET để được hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan cuộc sống du học, học phí, quốc gia...