Cao Đẳng South Seattle

Nằm trong khu vực sôi động của Seattle, Washington, South Seattle College, một phần không thể thiếu của hệ thống Cao đẳng Cộng đồng Seattle, khẳng định vị thế của mình với tư cách là một trong những trường đại học công lập hàng đầu kể từ khi thành lập vào năm 1970. Với sức hút mạnh mẽ, trường mỗi năm đón nhận khoảng 15,000 sinh viên, trong số đó có hơn 500 sinh viên đến từ gần 100 quốc gia khác nhau, tạo nên một cộng đồng học thuật đa dạng và giàu sắc màu văn hóa.

Đặc biệt, South Seattle College đạt độ phủ sóng quốc tế cao với một số lượng lớn sinh viên đến từ các quốc gia như Việt Nam, Đài Loan, Indonesia, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Thái Lan, phản ánh cam kết mạnh mẽ của trường trong việc chào đón sinh viên đến từ mọi ngóc ngách của thế giới. Đáp ứng nhu cầu học tập và giao lưu quốc tế, South Seattle College trở thành biểu tượng giáo dục mở cho sinh viên quốc tế, nơi họ không chỉ theo đuổi ước mơ học thuật mà còn là nơi hội nhập văn hóa toàn cầu và phát triển cá nhân.

 Học phí:

~10,013 USD – ~18,992 USD

 Chương trình đào tạo

  •  Tiếng Anh (ESL/ IEP)

Dành cho học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh hoặc muốn học nâng cao.

  • Chương trình Associate of Arts Degree (AA) và Associate of Science Degree (AS)

Dành cho các chuyên ngành chuyển tiếp lên đại học như kế toán, phẫu thuật, Châu Á học, thiên văn học, Khoa học Sinh, Hoá học, Toán học, Kịch nghệ, Nha khoa, Kỹ thuật, Khoa học môi trường, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Thiết kế, Dược, Truyền thông đại chúng, kinh doanh, quản lý khách sạn du lịch, công nghệ thông tin, công nghệ tự động hoá, khoa học hàng không, kỹ sư và các chương trình khoa học khác.…

  • Chương trình Associate of Applied Science Degree (AAS)

Kế toán, các kỹ năng Quản lý và huấn luyện; công nghệ thông tin kinh doanh; công nghệ tin học; nghệ thuật nấu ăn và làm bánh; giáo dục nghề và đào tạo; kiến trúc và thiết kế; công nghệ kỹ thuật

  • Chương trình lớp 12 và cao đẳng cộng đồng

Dành cho học sinh 16 tuổi có thể nhận bằng phổ thông của bang Washington và bằng cao đằng trong cùng thời gian 2 năm học, sau đó học sinh sẽ chuyển lên học năm 3, 4 của các trường Đại học để nhận bằng Đại học. Với chương trình này học sinh sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khoá học của mình.

Lý do chọn trường

South Seattle College mang đến một lựa chọn giáo dục giá trị với mức học phí hợp lý, thấp hơn đến 40% so với học phí trung bình của các trường đại học, giúp sinh viên tiết kiệm khoảng 9,000 đô la Mỹ trong hai năm học. Trường không yêu cầu TOEFL để vào học, mở cửa cho học sinh quốc tế với các chương trình Anh ngữ chuyên sâu, qua đó chắp cánh cho sinh viên đạt được mục tiêu học tại cao đẳng và chuyển tiếp dễ dàng đến các trường đại học ở Mỹ.

Với mạng lưới chuyển tiếp rộng rãi bao gồm 17 trường Đại học trên khắp nước Mỹ, South Seattle College cam kết mở ra các cánh cửa tri thức và cơ hội tiến xa hơn nữa. Các khóa học tiếng Anh được thiết kế đặc biệt để nâng cao năng lực ngôn ngữ cho sinh viên, với các lớp học có kích thước nhỏ lý tưởng, từ 15-22 người mỗi lớp, tạo điều kiện cho việc học tập hiệu quả và gần gũi.

Nằm trong khu vực yên bình và an toàn của Seattle, chỉ cách biển Alki và trung tâm thành phố vài phút, South Seattle College cung cấp một môi trường học thuật lý tưởng với những tiện nghi hiện đại: thư viện khang trang, trung tâm hỗ trợ học tập, internet không dây toàn khuôn viên, và nhiều tiện ích khác như phòng chơi game, nhà hàng, trung tâm thể hình, nhà sách hay quán cà phê.

Sinh viên quốc tế tại đây trải nghiệm cuộc sống sinh viên như người bản xứ, tham gia vào các hoạt động sinh viên đa dạng như câu lạc bộ, chương trình trao đổi văn hóa, các chuyến tham quan không chỉ tăng cường kiến thức mà còn mở rộng kết nối. Đặc biệt, cơ hội làm việc cả trong và ngoài trường giúp sinh viên chuẩn bị kỹ năng cần thiết cho tương lai, đồng thời hỗ trợ tài chính cho cuộc sống học đường.

 Thông tin liên hệ

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường South Seattle College ,  Quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ team ISET Việt Nam, đăng ký link form để nhận tài liệu chi tiết: https://forms.gle/bK7gKS9iyBUF6JWm9

Du Học ISET Việt Nam

Facebook: Du học ISET Việt Nam

  • Trụ sở chính ( CN1): 250 Đường Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 3976 1029
  • CN2: 105A Đường Dương Khuê, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0902 912 029 ( Zalo) – 0902 338 029 – 0902 331 029
  • Email: applications@isetedu.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn

Liên hệ với ISET để được hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan cuộc sống du học, học phí, quốc gia...