Trường Toronto Film

Toronto Film School, một trong những học viện danh tiếng hàng đầu, chuyên cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao và chuyên sâu trong những ngành nghệ thuật sáng tạo như điện ảnh, sân khấu, thời trang, truyền hình, game design và thiết kế nội thất. Đây là môi trường lý tưởng cho sinh viên khát khao thể hiện tài năng và đam mê của mình trong lĩnh vực nghệ thuật và media, được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Toronto Film School luôn tự hào với chương trình giảng dạy đặc sắc, nơi sinh viên được học hỏi và nắm bắt những kỹ thuật mới nhất, tiên tiến nhất trong mỗi lĩnh vực, đồng thời có cơ hội thực hành, áp dụng kiến thức vào dự án thực tế. Đi kèm với các phương pháp đào tạo độc đáo, trang thiết bị hiện đại và một mạng lưới rộng lớn trong ngành, ngôi trường này mở ra hành trình chinh phục ước mơ nghệ thuật cho mọi sinh viên.


Học phí và chi phí

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 35.044 CAD

  • Chương trình diploma 18 tháng; $53,616 CAD
  • Chương trình diploma 12 tháng: $35,044 CAD

Chương trình đào tạo

  • Ngành Thiết kế: Thiết Kế Thời Trang, Thiết Kế Đồ Họa, Marketing
  • Ngành Games: Video Game Design and Development/Animation
  • Ngành Điện ảnh: Diễn Xuất, Sản Xuất Phim, Biên Kịch

Lý do chọn trường

Toronto Film School: Trong Top Đầu Ngành Điện Ảnh và Game ở Canada Theo Đánh Giá Của QS và Princeton Review

Toronto Film School, được tôn vinh bởi QS World University Rankings là một trong những học viện điện ảnh hàng đầu tại Canada, và phô trương vị trí của mình trong top 10 trường về Phim ảnh ở quốc gia này. Không dừng lại ở đó, chương trình phát triển Game của trường cũng chiếm ưu thế khi được Princeton Review xếp hạng trong danh sách top 50 chương trình đào tạo Game hàng đầu toàn bắc Mỹ – một thành tích mà chỉ có tổng số 4 học viện tại Canada đạt được.

Tại Toronto Film School, sinh viên có cơ hội được học hỏi từ những chuyên gia đầu ngành, những nhà làm phim và nhà thiết kế game có thành tựu danh giá và từng được đề cử cho những giải thưởng Emmy, đảm bảo một nền tảng giáo dục thực tiễn và sát với nhu cầu của ngành. Trường này duy trì một môi trường học tập mô phỏng sát thực tế, kể cả cung cấp cơ hội thực tập là một phần không thể thiếu của khóa học – một lợi thế đặc biệt tại Bắc Mỹ.

Sinh viên được khuyến khích và hỗ trợ để hợp tác và thực hành với các sinh viên từ ngành học khác, tạo sản phẩm thực tế và có quyền sở hữu trí tuệ đủ để định hình thương hiệu cá nhân ngay từ những ngày đầu tiên trên giảng đường. Toronto Film School tạo cơ hội cho sinh viên để kết nối với mạng lưới cựu sinh viên thành công, qua đó mở rộng cánh cửa sự nghiệp và các cơ hội hợp tác chuyên nghiệp.

Với một cộng đồng sinh viên đa dạng văn hóa và tỷ lệ đáng kể sinh viên bản địa, trường thể hiện một môi trường đa văn hóa thật sự. Sinh viên Toronto Film School cũng đã đóng góp trong nhiều dự án điện ảnh toàn cầu như “The Lion King”, “Aquaman”, “Beauty & the Beast” cùng các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Zara và H&M, minh chứng cho chất lượng đào tạo vượt trội mà trường mang lại.

Thông tin liên hệ

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường Toronto Film School,  Quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ team ISET Việt Nam, đăng ký link form để nhận tài liệu chi tiết: https://forms.gle/bK7gKS9iyBUF6JWm9

Du Học ISET Việt Nam

Facebook: Du học ISET Việt Nam

  • Trụ sở chính ( CN1): 250 Đường Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 3976 1029
  • CN2: 105A Đường Dương Khuê, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0902 912 029 ( Zalo) – 0902 338 029 – 0902 331 029
  • Email: applications@isetedu.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn

Liên hệ với ISET để được hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan cuộc sống du học, học phí, quốc gia...