Trường St Lawrence College

St. Lawrence College, ngọn hải đăng của giáo dục Nghệ thuật Ứng dụng và Công nghệ, đã định hình tương lai kể từ năm 1967. Tọa lạc tại các thành phố lịch sử – Brockville, Cornwall và Kingston – mỗi cơ sở mang đến vị trí thuận lợi, chỉ cách biên giới Hoa Kỳ vài bước chân và là hành trình ngắn đến những đô thị năng động của Canada như Toronto, Ottawa và Montreal.

Giáo dục tại St. Lawrence College tập trung vào sinh viên, ưu tiên sự chú ý cá nhân với các lớp học có sĩ số nhỏ. Mô hình này đảm bảo rằng mọi học giả đều nhận được sự quan tâm và hỗ trợ cần thiết để phát triển mạnh mẽ. Với bề dày truyền thống trong việc hỗ trợ sinh viên quốc tế, St. Lawrence nổi bật với các dịch vụ hỗ trợ xuất sắc, tạo điều kiện cho sự chuyển tiếp mượt mà vào cuộc sống sinh viên tại Canada. Khám phá sự khác biệt của St. Lawrence, nơi sinh viên được đặt lên hàng đầu và nền giáo dục đẳng cấp mở ra cánh cửa cơ hội toàn cầu.

Học phí:

Chương trình Campus Học phí (CAD)
Chứng chỉ/Diploma Brockville, Cornwall $14,850
Kingston $15,150/2 học kì
Cao đẳng Brockville, Cornwall, Kingston $15,200/2 học kì
Đại học Brockville, Cornwall, Kingston $19,780/2 học kì
Tiếng Anh ESL Brockville, Cornwall, Kingston $5,150.40/14 tuần/khóa

 

Chương trình đào tạo:

Du học Canada tại St Lawrence có rất nhiều ngành nghề cho sinh viên lựa chọn như:

  • Quản trị kinh doanh
  • Quản lý du lịch, Khách sạn và Ẩm thực
  • Lập trình Game
  • Quảng cáo và truyền thông marketing
  • Âm nhạc và truyền thông phương tiện kỹ thuật số
  • Công nghệ sinh học nâng cao
  • Giáo dục mầm non
  • Công nghệ kỹ thuật dân dụng

Theo các chương trình học cụ thể mà trường cung cấp như :

  • Chương trình Cử nhân 4 năm
  • Chương trình cao đẳng 2- 3 năm
  • Chứng chỉ sau đại học 1 năm

Lí do chọn trường:

Tọa lạc trên ba cở sở ở Brockville, Cornwall và Kingston, St. Lawrence College nổi bật nhờ vị trí địa lý thuận lợi cho việc di chuyển tới các trung tâm đô thị lớn của Canada như Toronto, Ottawa và Montreal. Viện cung cấp hơn 70 chương trình đào tạo đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của sinh viên.

Điểm đặc biệt của chương trình học là sự kết hợp thông minh giữa lý thuyết (60%) và thực hành (40%), giúp sinh viên có cơ hội áp dụng kiến thức vào thực tế, nâng cao sự sẵn sàng cho thị trường lao động. Khả năng tiếp cận nhanh chóng với việc làm sau khi tốt nghiệp được minh chứng qua tỷ lệ 89.7% sinh viên tìm kiếm được công việc trong vòng 6 tháng.

Với học phí và chi phí sinh hoạt phải chăng, cùng sự chỉ đạo tập trung vào từng cá nhân trong các lớp học có quy mô nhỏ, giáo dục tại St. Lawrence College không chỉ là hiệu quả mà còn rất thiết thực. Sinh viên còn được hưởng lợi từ chương trình chuyển tiếp liên kết với các trường đại học trong nước và quốc tế, dịch vụ tư vấn visa và định cư cũng như sự hỗ trợ nghề nghiệp trên cả kỳ vọng.

Trung tâm quốc tế của trường hỗ trợ sinh viên với đa dạng ngôn ngữ, cùng với cơ hội thực tập có hưởng lương (Co-op) và việc làm thêm lên đến 20 giờ mỗi tuần, mở rộng cánh cửa kinh nghiệm chuyên nghiệp từ sớm. Tỷ lệ 88.1% sinh viên tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp, 87% nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng sinh viên và 86.1% sinh viên hài lòng với chương trình đào tạo là những con số ấn tượng, khẳng định chất lượng giáo dục của St. Lawrence College và sự hạnh phúc của sinh viên tại đây.

Thông tin liên hệ

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường St Lawrence College,  Quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ team ISET Việt Nam, đăng ký link form để nhận tài liệu chi tiết: https://forms.gle/bK7gKS9iyBUF6JWm9

 

Du Học ISET Việt Nam

Facebook: Du học ISET Việt Nam

 • Trụ sở chính ( CN1): 250 Đường Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 3976 1029
 • CN2: 105A Đường Dương Khuê, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0902 912 029 ( Zalo) – 0902 338 029 – 0902 331 029
 • Email: applications@isetedu.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn

Liên hệ với ISET để được hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan cuộc sống du học, học phí, quốc gia...