Trường Trung Học Albany Junior

Albany Junior High School (AJHS) là trường trung học cơ sở nằm ở khu vực North Shore thuộc Auckland – thành phố đáng sống thứ 3 thế giới. Trường có khuôn viên rộng gần với các tuyến xe công cộng rất thuận lợi cho học sinh di chuyển.

AJHS là một ngôi trường quốc tế đã từng chào đón rất nhiều học sinh từ 40 đất nước khác nhau đến học. Ngoài việc đào tạo kiến thức hàn lâm, trường còn tập trung rèn luyện thể thao và nghệ thuật cho học sinh, hỗ trợ các em phát triển toàn vẹn từ khối óc, thể chất đến tâm hồn.

Học phí:

Phí ghi danh (không hoàn trả): NZD $1500

Học phí: NZD $14,800/ năm (đã bao gồm 15% thuế)

Homestay: 

  • Học sinh 14 tuổi trở lên: NZD $300/ tuần
  • Học sinh dưới 14 tuổi: NZD $320/ tuần

Chương trình đào tạo:

  • Trung học cơ sở (lớp 7- 10)
  • Tiếng Anh cho học sinh quốc tế

Lý do chọn trường:

Chương Trình Học Tập Phù Hợp Với Lứa Tuổi Thiếu Niên

Chương trình học của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để phù hợp với lứa tuổi thiếu niên, giúp các em phát triển toàn diện về kiến thức và kỹ năng. Không chỉ tập trung vào kiến thức học thuật, chúng tôi chú trọng phát triển các kỹ năng sống cần thiết, giúp các em tự tin, sáng tạo và sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong tương lai.

Đội Ngũ Giáo Viên Chuyên Môn Và Kinh Nghiệm

Trường tự hào có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, đặc biệt là trong các môn học chính như tiếng Anh, toán và khoa học. Những giáo viên này không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn là những người hướng dẫn tận tình, giúp các em học sinh phát triển tối đa tiềm năng của mình. Với phương pháp giảng dạy tiên tiến và tâm huyết, chúng tôi đảm bảo rằng các em sẽ có một nền tảng học vấn vững chắc.

Kết Nối Và Thấu Hiểu Phụ Huynh

Chúng tôi thường xuyên kết nối và giao tiếp với phụ huynh nhằm thấu hiểu và hỗ trợ tốt nhất cho học sinh. Việc này giúp chúng tôi nắm bắt được những nhu cầu và mong muốn của các em, từ đó đưa ra các phương pháp giảng dạy và hỗ trợ phù hợp. Bằng cách xây dựng mối quan hệ chặt chẽ và bền vững giữa nhà trường và gia đình, chúng tôi giúp các em không chỉ khám phá khả năng của mình mà còn đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập và cuộc sống.

Thông tin liên hệ

Để tìm hiểu thêm thông tin về Trường Trung Học ALBANY JUNIOR ,  Quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ team ISET Việt Nam, đăng ký link form để nhận tài liệu chi tiết: https://forms.gle/bK7gKS9iyBUF6JWm9

Du Học ISET Việt Nam

Facebook: Du học ISET Việt Nam

  • Trụ sở chính ( CN1): 250 Đường Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 3976 1029
  • CN2: 105A Đường Dương Khuê, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0902 912 029 ( Zalo) – 0902 338 029 – 0902 331 029
  • Email: applications@isetedu.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn

Liên hệ với ISET để được hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan cuộc sống du học, học phí, quốc gia...