Trường Trung Học Hillmorton

Hillmorton High School là ngôi trường nổi bật trong hệ thống giáo dục của New Zealand, kết hợp giữa sự đổi mới và truyền thống, tạo ra một môi trường học tập lý tưởng cho học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Trường tuyển học sinh nam và nữ từ Lớp 7-13, cung cấp nhiều môn học với lịch trình học tập được cá nhân hóa để phù hợp với nhu cầu riêng của từng học sinh. Đây là điểm mạnh giúp mỗi học sinh phát huy tối đa năng lực của mình.

Hillmorton High School khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động sâu rộng về thể thao, văn hóa và phát triển kỹ năng lãnh đạo. Những hoạt động ngoại khóa này không chỉ giúp học sinh rèn luyện thể chất mà còn phát triển kỹ năng mềm và khả năng lãnh đạo.

Môi trường học sinh đa dạng tại Hillmorton High School mang lại trải nghiệm đa văn hóa phong phú và sôi động trong cuộc sống hàng ngày. Học sinh được tiếp xúc với bạn bè từ nhiều quốc gia, giúp mở rộng tầm nhìn và hiểu biết về các nền văn hóa khác nhau.

Học phí:

 • Học phí (07/2024 – 07/2025): NZ$16.000 (NZSS NZ$8.000)
 • Các chi phí bắt buộc khác:
  • Bảo hiểm NZ$600
  • Hành chính NZ$500
  • Giám sát homestay NZ$300
 • Các khoản phí khác:
  • NCEA NZ$383,30
  • Đồng phục khoảng NZ$500
  • Phí bổ sung áp dụng với các môn học cần nhiều vật tư và dụng cụ như Thực phẩm, Công nghệ, Nghệ thuật và Giáo dục ngoài trời
 • Phí homestay: Homestay NZ$330/tuần cho năm 2024, NZ$350/tuần cho năm 2025

Chương trình đào tạo:

 • Học sinh Lớp 7-8 học 17 giờ/tuần tại Base Camp cùng các giáo viên chuyên môn. Ngoài ra, các em còn học 8 giờ/tuần các bộ môn Ngôn ngữ 2, Giáo dục Thể chất & Sức khỏe, Khoa học và Công nghệ.
 • Học sinh Lớp 9-10 học các môn Tiếng Anh, Toán, Giáo dục Thể chất & Sức khỏe, Khoa học, Nghiên cứu Xã hội cùng các môn học tự chọn như Ngôn ngữ 2, lĩnh vực về Nghệ thuật và Công nghệ.
 • Học sinh Lớp 11-13 theo học 6 môn học (gồm cả Tiếng Anh) được thiết kế theo chương trình Chứng chỉ Thành tích Giáo dục Quốc gia (NCEA). Ngoài ra, trường còn hỗ trợ mở một chương trình cuối năm dành cho những học sinh không đạt NCEA vào tháng 11.

Lý do chọn trường:

Các Đặc Điểm Nổi Bật
– Lịch Trình Học Tập Cá Nhân Hóa: Trường cung cấp nhiều môn học với lịch trình học tập được cá nhân hóa để phù hợp với nhu cầu của học sinh.
– Hoạt Động Thể Thao, Văn Hóa và Lãnh Đạo: Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động sâu rộng về thể thao, văn hóa và phát triển kỹ năng lãnh đạo.
– Môi Trường Đa Văn Hóa: Trường có môi trường học sinh đa dạng, góp phần mang lại trải nghiệm đa văn hóa phong phú và sôi động trong cuộc sống hàng ngày.

Cơ Sở Vật Chất
– Thiết Kế Hiện Đại: Các lớp học được thiết kế để tối ưu hóa việc dạy và học, và trong những tình huống thích hợp được mô phỏng giống với môi trường làm việc thực tế.
– Vị Trí Thuận Lợi: Trường nằm gần trung tâm thành phố và nhiều thiết chế thể thao, văn hóa và mua sắm, có khuôn viên rộng rãi với nhiều cây xanh như công viên.

 Chỗ Ở
– Homestay Chất Lượng: Học sinh được hòa mình vào lối sống Kiwi như một phần của gia đình người bản xứ trong cộng đồng địa phương. Các homestay được lựa chọn kỹ lưỡng để cung cấp trải nghiệm tốt nhất.

 Hỗ Trợ Dành Cho Học Sinh Quốc Tế
– Đội Ngũ Chuyên Trách: Có đội ngũ quốc tế chuyên trách cung cấp hỗ trợ mục vụ và học tập cho học sinh quốc tế.
– Chương Trình Học Tiếng Anh: Chương trình học tiếng Anh hỗ trợ và bổ sung cho việc học của học sinh trong các môn học khác và giúp đạt được các mục tiêu học tập tổng thể.

Các Hoạt Động Ngoại Khóa
– Phát Triển Toàn Diện: Trường khuyến khích học sinh tham gia nhiều hoạt động văn hóa, thể thao và lãnh đạo, phản ánh sứ mệnh “Truyền cảm hứng cho sự xuất sắc trong học thuật, khả năng lãnh đạo và tình yêu học tập”, giúp học sinh tốt nghiệp với tư cách là những công dân toàn diện của thế kỷ 21.

Học Bổng
– Điều Kiện Học Bổng Năm Tiếp Theo:
– Học sinh nhận học bổng NZSS nếu có kết quả NCEA loại Excellence trong năm học đầu tiên, sẽ được nhận học bổng trị giá $2.000 USD cho năm học tiếp theo.
– **Học Bổng Riêng Từ Trường Năm 2024**:
– Dành cho học sinh ứng tuyển nhưng không đạt học bổng NZSS, với 2 học bổng trị giá $2.000 cho học phí năm đầu tiên.

 Thông tin liên hệ

Để tìm hiểu thêm thông tin về Trường Đại Học Otago,  Quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ team ISET Việt Nam, đăng ký link form để nhận tài liệu chi tiết: https://forms.gle/bK7gKS9iyBUF6JWm9

Du Học ISET Việt Nam

Facebook: Du học ISET Việt Nam

 • Trụ sở chính ( CN1): 250 Đường Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 3976 1029
 • CN2: 105A Đường Dương Khuê, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0902 912 029 ( Zalo) – 0902 338 029 – 0902 331 029
 • Email: applications@isetedu.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn

Liên hệ với ISET để được hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan cuộc sống du học, học phí, quốc gia...