Trường Trung Học Lincoln

Lincoln High School là một trường trung học cơ sở dành cho cả nam sinh và nữ sinh, tọa lạc tại Lincoln, một thị trấn thuộc khu vực Canterbury nằm ở phía Nam đảo New Zealand. Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu cho học sinh quốc tế mong muốn du học New Zealand ở bậc Trung học Phổ thông (THPT).

Trường Lincoln High School chủ yếu nhận học sinh từ 12 đến 18 tuổi. Với bề dày truyền thống trong việc giáo dục và dẫn dắt học sinh từ khắp nơi trên toàn thế giới, trường tạo điều kiện cho học sinh tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao và quốc tế hóa.

Lincoln High School là một trường đạt được trình độ cao và sâu sắc về mặt học thuật. Trường có danh tiếng rất tốt không chỉ ở lĩnh vực giáo dục mà còn ở việc cung cấp dịch vụ chăm sóc mục vụ – tức các dịch vụ về y tế, giáo dục xã hội và giáo dục đạo đức xuất sắc cho học sinh.

Trường cung cấp một loạt các dịch vụ chăm sóc mục vụ toàn diện, bao gồm:
– Dịch vụ y tế
– Giáo dục xã hội
– Giáo dục đạo đức

Những dịch vụ này đảm bảo học sinh không chỉ phát triển về mặt học thuật mà còn được hỗ trợ tối đa về mặt sức khỏe và tinh thần…

Học phí:

– Khóa học 1 năm: NZ $13,800

– Một học kỳ: NZ $3,450

– Phí đăng ký: NZ $100. Phí này chưa bao gồm phí kiểm tra đầu vào, đồng phục, các dụng cụ hỗ trợ học tập, các phí ăn uống học tập ngoại khóa, phí thực địa, phí bảo hiểm, phí lưu thông.

– Phí sắp xếp nhà ở và giám sát: $300/năm hoặc $75/khóa

– Phí nhà ở một tuần: $250

Chương trình đào tạo:

Lincoln High School chủ yếu cung cấp chương trình giảng dạy từ cấp lớp 9 đến cấp lớp 13.

Chương trình lớp 9 và lớp 10:

Chương trình lớp 9 và lớp 10 học sinh phải học các môn học bắt buộc gồm: Anh ngữ, Toán, Khoa học, Khoa học xã hội, Giáo dục thể chất, Giáo dục chăm sóc sức khỏe.

Song song đó học sinh lớp 9 phải chọn 5 trong những môn tự chọn sau đây:

– Khoa học nông nghiệp

– Nghệ thuật

– Tiếng Trung, Nhảy

– Công nghệ kỹ thuật số

– Hí kịch

– Tiếng Anh dành cho người nói ngôn ngữ khác

– Thực phẩm và Dinh dưỡng

– Tiếng Pháp

– Đồ họa

– Khoa học làm vườn

– Nhật ngữ

– Công nghệ vật liệu gồm 2 cấp độ

– Truyền thông học

– Âm nhạc

– Tiếng Maori, Maori học

– Công nghệ thêu

Học sinh lớp mới tại Lincoln High School chỉ chọn 3 trong những môn học trên, bổ sung thêm như Khoa học giáo dục thể chất, Công nghệ điện tử, Lập trình số và những môn về kinh tế, Kế toán,Kinh doanh.

Chương trình lớp 11:

Từ lớp 11 đến lớp 13, áp dụng chương trình Chứng chỉ giáo dục quốc gia (NCEA).

Lớp 11, những môn học bắt buộc như: Tiếng Anh, Toán, Khoa học. Chọn từ 2 đến 3 môn theo những môn trong danh sách môn học tự chọn như trên và thêm những môn như:

– Giáo dục ngoài trời

– Khách sạn

– Dự án học tập cá nhân

– Công nghệ thiết kế sản phẩm…

Chương trình lớp 12 và 13:

Lớp 12, học sinh tại Lincoln High School chỉ học 1 môn bắt buộc là tiếng Anh hoặc tiếng Anh tập trung vào kỹ năng viết sáng tạo. Và chọn 4 đến 5 môn trong các môn mang hướng chuyên ngành ví dụ như:

– Kế toán

– Nông nghiệp

– Sinh học

– Hóa học

– Một số thứ tiếng

– Kinh tế

– Địa lý

– Lịch sử

– Vật Lý

– Toán thống kê và mô hình hóa

– Toán về các phép tính

– Nghệ thuật thực hành…

Lớp 13, học sinh không cần học môn bắt buộc và chọn 5 môn trong những môn như ở lớp 12 và có thêm những môn như: In ấn, Điêu khắc, Dịch vụ lữ hành, Nhiếp ảnh, Vẽ, Thiết kế, thiết kế vào giao tiếp trực quan, Ẩm thực,…

Lý do chọn trường:

Trường Trung Học Lâu Đời và Hàng Đầu

Lincoln High School là một trong những trường trung học lâu đời và hàng đầu ở New Zealand, với một bề dày lịch sử trong giáo dục và đào tạo học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Môi Trường Học Tập Đa Văn Hóa

Trường tạo ra một môi trường học tập đa văn hóa, thu hút các học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia. Sự đa dạng này không chỉ giúp học sinh mở rộng tầm nhìn mà còn phát triển kỹ năng giao tiếp và hiểu biết về các nền văn hóa khác nhau.

Chất Lượng Đào Tạo Xuất Sắc

Chất lượng đào tạo của Lincoln High School luôn được đánh giá cao, với các giáo viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Họ không chỉ giảng dạy kiến thức mà còn truyền cảm hứng và hỗ trợ cá nhân cho từng học sinh.

Tỷ Lệ Tốt Nghiệp Cao

Lincoln High School tự hào với tỷ lệ 93% học sinh đỗ tốt nghiệp cao và được chấp nhận vào các trường đại học danh tiếng. Điều này chứng minh chất lượng giáo dục và sự hỗ trợ tận tâm của nhà trường cho các học sinh.

Hoạt Động Thể Thao và Văn Hóa Sôi Động

Ngoài chương trình học thuật, Lincoln High School còn tổ chức nhiều hoạt động thể thao và văn hóa sôi động. Những hoạt động này giúp học sinh phát triển toàn diện, rèn luyện sức khỏe và kỹ năng mềm, cũng như tạo cơ hội kết bạn và hòa nhập với cộng đồng.

 Thông tin liên hệ

Để tìm hiểu thêm thông tin về Trường Trung Học Lincoln ,  Quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ team ISET Việt Nam, đăng ký link form để nhận tài liệu chi tiết: https://forms.gle/bK7gKS9iyBUF6JWm9

Du Học ISET Việt Nam

Facebook: Du học ISET Việt Nam

  • Trụ sở chính ( CN1): 250 Đường Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 3976 1029
  • CN2: 105A Đường Dương Khuê, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0902 912 029 ( Zalo) – 0902 338 029 – 0902 331 029
  • Email: applications@isetedu.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn

Liên hệ với ISET để được hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan cuộc sống du học, học phí, quốc gia...