Đại Học Prince Edward Island

Đại học University of Prince Edward Island (UPEI): Nơi Tri Thức Hội Tụ Trên Hòn Đảo Thịnh Vượng

Là trái tim của hệ thống giáo dục đại học công lập ở Prince Edward Island – bang từng được biết đến là một trong những khu vực giàu có nhất Canada – Đại học University of Prince Edward Island (UPEI) tự hào mang trong mình hơn 200 năm lịch sử đầy kiêu hãnh. UPEI nổi bật không chỉ bởi truyền thống giáo dục lâu đời mà còn qua những cơ sở vật chất hiện đại, tạo lập môi trường học thuật chất lượng cao, đủ sức đáp ứng mọi nhu cầu học tập và phát triển toàn diện cho sinh viên.

Trường đại học UPEI đã và đang khẳng định vị thế với các trung tâm nghiên cứu và phòng học được trang bị thế hệ mới nhất, nằm trong số những đẳng cấp hàng đầu thế giới, biến hòn đảo nhỏ bé thành một điểm sáng về chất lượng giáo dục. Hướng đến trải nghiệm học tập tối ưu, Đại học UPEI cung cấp quyền truy cập vào cơ sở thể thao đa dạng, từ sân khúc côn cầu trên băng đến hồ bơi, phòng tập squash, phòng gym hiện đại và phòng tắm hơi, không chỉ giúp sinh viên nâng cao sức khỏe mà còn là điều kiện lý tưởng để phát triển kỹ năng làm việc nhóm và tinh thần thi đấu – tất cả đều miễn phí cho sinh viên của mình.

Tại UPEI, mỗi sinh viên được trang bị đầy đủ cơ hội để trau dồi kiến thức và kỹ năng, đồng thời được khuyến khích tham gia vào các hoạt động xã hội và thể thao, đảm bảo một lộ trình phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Đây là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê học hỏi và khát khao thành công trong sự nghiệp tương lai, ngay tại trung tâm của lịch sử và văn hoá Canada.

 

Học phí: 13.590 CAD

 • Học phí: $13,500 – 14,700
 • Bảo hiểm y tế: $905

 Chương trình đào tạo

Trường có 8 khóa chính:

 • Arts
 • Business
 • Science
 • Education
 • Nursing
 • Veterinary Medicine
 • Sustainable Design Engineering
 • Graduate Studies

Lý do chọn trường

Tại hạt đảo xinh đẹp Prince Edward Island (PEI), Đại học University of Prince Edward Island (UPEI) tự hào cung cấp một trong những mức học phí thấp nhất khu vực Maritime, mở ra cánh cửa tri thức cho sinh viên quốc tế với một ngân sách hợp lý. Xác nhận từ báo cáo của Ủy ban Giáo dục Đại học Maritime Province (MPHEC), UPEI tiếp tục duy trì vị trí cạnh tranh với mức học phí rất tiết kiệm, dù đã có sự điều chỉnh nhẹ tăng 3%. Học phí cho sinh viên quốc tế ở bậc đại học là $13,062 và $11,085 cho bậc cao học, đảm bảo không chỉ nâng tầm giáo dục mà còn góp phần phát triển kinh tế vùng.

Đồng hành cùng cam kết chất lượng giáo dục từ các nhà lãnh đạo như Tiến sĩ Robert Gilmour, UPEI không ngần ngại đầu tư tài chính để giáo dục hóa những tài năng tương lai. Với $6 triệu học bổng đã được phân phát, trường không chỉ nuôi dưỡng ước mơ mà còn thắp lửa đam mê, đưa sinh viên tiến gần hơn tới việc trở thành các nhà lãnh đạo tiếp theo của thế giới.

Đối với những sinh viên quốc tế mơ ước có một tương lai tại Canada, PEI mở lối định cư mà không cần nhiều rào cản. Chỉ với việc đáp ứng yêu cầu về công việc, khả năng tiếng Anh, độ tuổi từ 18 đến 59 và có bằng cấp phù hợp, sinh viên có thể dễ dàng tiến hành quá trình xin định cư thông qua chương trình ưa chuộng Manitoba Provincial Nominee Program (MPNP).

UPEI được đặt ngay tại Charlottetown – thủ phủ đầy tiềm năng của PEI, nhộn nhịp với dân số 32,000 người và đa dạng các văn phòng, công ty, nhà máy và các sự kiện triển lãm. Sinh viên UPEI không chỉ được học tập trong môi trường sáng tạo mà còn sống trong một không gian đầy cơ hội phát triển nghề nghiệp sau này.

 Thông tin liên hệ

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường University of Prince Edward Island,  Quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ team ISET Việt Nam, đăng ký link form để nhận tài liệu chi tiết: https://forms.gle/bK7gKS9iyBUF6JWm9

 

Du Học ISET Việt Nam

Facebook: Du học ISET Việt Nam

 • Trụ sở chính ( CN1): 250 Đường Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 3976 1029
 • CN2: 105A Đường Dương Khuê, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0902 912 029 ( Zalo) – 0902 338 029 – 0902 331 029
 • Email: applications@isetedu.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn

Liên hệ với ISET để được hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan cuộc sống du học, học phí, quốc gia...