Đại Học Toronto

Đại học Toronto, dấu ấn lịch sử từ năm 1827, trở thành biểu tượng giáo dục của Ontario – là đại học công lập với quy mô lớn nhất và lịch sử lâu đời nhất. Đồng thời, nó cũng được biết tới như một trung tâm nghiên cứu tiên tiến bậc nhất Canada. Đặc biệt, trường là một trong hai tổ chức giáo dục không thuộc Hoa Kỳ mà được tự hào là thành viên của Hiệp hội các Viện Đại học Mỹ (The Association of American Universities), phản ánh vị thế và sự đóng góp to lớn của nó trong cộng đồng giáo dục toàn cầu.

Nổi tiếng với thành tích đào tạo hàng loạt học giả, giáo sư và cựu sinh viên đạt giải Nobel, University of Toronto còn ghi dấu ấn mạnh mẽ với việc đào tạo những nhân vật quan trọng trên chính trường quốc tế – bao gồm hai nhà toàn quyền và bốn thủ tướng Canada, bên cạnh đó là bốn nguyên thủ quốc gia và 14 vị thẩm phán của Tòa Án Tối cao Canada – những con số biết nói minh chứng cho sự xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục và phát triển nhân tài.

Không chỉ là là nhà giáo dục, University of Toronto còn là bệ phóng cho những cá nhân mong muốn khẳng định mình trên bản đồ giáo dục và nghiên cứu toàn cầu.

Học phí và chi phí

Học phí: 59.300 CAD Học phí dự kiến năm 2021-2022

Chương trình đào tạo

Đại học: Luật học, Âm nhạc, Quản trị kinh doanh, Khoa học vi tính, Lâm nghiệp học,…
Sau Đại học: Khoa học môi trường, Y khoa,…

Lý do chọn trường

Đại học Toronto (U of T), một biểu tượng của nền giáo dục tiên tiến, đứng #21 theo QS World University Rankings 2024, khẳng định vị thế quốc tế của mình trong ngành giáo dục. Không chỉ vậy, U of T còn chiếm lĩnh vị trí #18 trên bảng xếp hạng của U.S. News Best Global Universities Rankings năm 2023, tiếp tục thể hiện sức ảnh hưởng và chất lượng giảng dạy hàng đầu.

Sự công nhận không dừng lại ở đó khi U of T cũng nhận được vị trí #21 trên thế giới theo Times Higher Education World University Rankings 2024. Đồng thời, nằm ở vị trí thứ #21 về mức độ tốt nghiệp có khả năng tìm việc làm cao theo QS Graduate Employability Rankings 2022, phản ánh cam kết không ngừng trong việc trang bị kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên.

Là ngôi nhà của nhiều phát minh quan trọng như insulin và nghiên cứu tế bào gốc, U of T không ngừng phát triển với những đóng góp quan trọng trong lịch sử khoa học và công nghệ. Điểm nhấn trong lịch sử hình thành và phát triển của U of T bao gồm việc sử dụng kính hiển vi electron lần đầu tiên, phát minh ra cảm ứng đa điểm chạm, cũng như những nghiên cứu về lỗ đen Cygnus-X1 và thuyết hoàn chỉnh NP.

Khám phá University of Toronto, nơi kiến thức được tôn vinh và những tư duy thông minh được nuôi dưỡng, đưa nền giáo dục Canada vươn ra tầm cao mới.

Thông tin liên hệ

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường Universty Of Toronto,  Quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ team ISET Việt Nam, đăng ký link form để nhận tài liệu chi tiết: https://forms.gle/bK7gKS9iyBUF6JWm9

Du Học ISET Việt Nam

Facebook: Du học ISET Việt Nam

  • Trụ sở chính ( CN1): 250 Đường Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 3976 1029
  • CN2: 105A Đường Dương Khuê, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0902 912 029 ( Zalo) – 0902 338 029 – 0902 331 029
  • Email: applications@isetedu.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn

Liên hệ với ISET để được hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan cuộc sống du học, học phí, quốc gia...