Đại Học Vancouver Island

Mỗi năm, Đại học Quốc tế Vancouver Island (VIU) đón nhận khoảng 16,000 sinh viên, khẳng định vị thế là môi trường học tập năng động và chuẩn quốc tế với cơ sở đào tạo và vật chất tiên tiến. VIU tự hào là sự lựa chọn lý tưởng cho sinh viên quốc tế nhờ vào:

– Các chương trình giáo dục chất lượng cao đi đôi với học phí hợp lý.
– Đội ngũ giảng viên đẳng cấp quốc tế giàu kinh nghiệm, sẵn sàng truyền đạt kiến thức và kỹ năng thiết yếu.
– Linh hoạt cung cấp các chương trình liên kết doanh nghiệp giúp sinh viên nhanh chóng thích nghi và thành công sau khi tốt nghiệp hoặc kết hợp học và làm ngay tại khuôn viên trường.
– Mức độ hài lòng cao, với tỷ lệ 92.8% sinh viên và phụ huynh đánh giá tích cực về chất lượng giảng dạy cùng các trải nghiệm mà trường mang lại.
– VIU tọa lạc tại vị trí trung tâm thuận lợi, chỉ cách thành phố Vancouver và Victoria khoảng hơn một tiếng di chuyển, cùng với khí hậu ôn hòa, hoàn hảo cho cả học tập và sinh hoạt.
– Trường đặc biệt chú trọng tổ chức các hoạt động thể thao và dã ngoại đa dạng, hỗ trợ sự phát triển thể chất và kỹ năng xã hội của sinh viên, đảm bảo một lối sống cân đối và năng động.

VIU cam kết mang đến những khóa học giáo dục chất lượng và một môi trường sinh hoạt thú vị, giúp sinh viên không chỉ học hỏi kiến thức mà còn thu nạp những trải nghiệm giá trị để sẵn sàng trở thành những nhà lãnh đạo tương lai.

Học phí: 16.680 CAD

 • Bậc Đại học: ~ $16,680 – $22,000 CAD/năm
 • Bậc Sau Đại học: ~ 25,000/2 năm phọc (riêng một số khóa sẽ đắt hơn như MBA)

 Chương trình đào tạo

 • Chương trình PTTH ( lớp 10 -12 ) chuẩn bị cho học sinh vào đại học
 • Chương trình ESL
 • Chương trình dự bị năm nhất đại học
 • Chương trình cử nhân đại học
 • Chương trình Thạc sĩ

Lý do chọn trường

Đại học Vancouver Island (VIU): Đa Ngành Tri Thức và Môi Trường Học Tập Lý Tưởng

Đại học Vancouver Island (VIU) bật lên như một địa điểm giáo dục tuyệt vời, với hơn 200 chương trình đa dạng từ Kinh Doanh, Du lịch đến các ngành Khoa học và Nghệ thuật, cung cấp một lựa chọn học thuật phong phú cho khoảng 15,000 sinh viên đang theo học toàn thời gian, trong đó có 2,400 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. VIU trở thành điểm đến phát triển sự nghiệp với lý tưởng giáo dục định hướng thực tiễn, trong một môi trường học tập truyền cảm, tần suất tương tác cao và tiến hành nghiên cứu ứng dụng sâu rộng.

VIU không chỉ chú trọng vào chất lượng đào tạo ưu tú mà còn tạo dựng một không gian học thuật đầy nghệ thuật và cảm hứng. Với lớp học thiết kế nhỏ, trường thúc đẩy tương tác giữa giảng viên và sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên học hỏi sâu và kỹ lưỡng. Đại học Vancouver Island cam kết cung cấp một trải nghiệm giáo dục toàn diện, chuẩn bị mọi điều kiện để mỗi sinh viên có thể phát triển toàn vẹn và sẵn sàng trở thành các công dân toàn cầu và nhà lãnh đạo của ngày mai.

 Thông tin liên hệ

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường Vancouver Island University,  Quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ team ISET Việt Nam, đăng ký link form để nhận tài liệu chi tiết: https://forms.gle/bK7gKS9iyBUF6JWm9

Du Học ISET Việt Nam

Facebook: Du học ISET Việt Nam

 • Trụ sở chính ( CN1): 250 Đường Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 3976 1029
 • CN2: 105A Đường Dương Khuê, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0902 912 029 ( Zalo) – 0902 338 029 – 0902 331 029
 • Email: applications@isetedu.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn

Liên hệ với ISET để được hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan cuộc sống du học, học phí, quốc gia...