Cao Đẳng Vanier

Suốt hơn 3 thập kỷ phát triển không ngừng, Vanier College liên tục mở rộng quy mô và chất lượng cơ sở đào tạo, đi đôi với sự gia tăng số lượng học viên. Nắm bắt xu hướng hiện đại, cơ sở vật chất và hạ tầng của chúng tôi tiếp tục hiện đại hóa, nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình học thuật sôi động của hơn 6.700 sinh viên toàn thời gian và 2.000 sinh viên bán thời gian.

Các tòa nhà mới được xây dựng và thiết kế hiện đại là bằng chứng cho cam kết mang lại môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất cho sinh viên của Vanier College, xứng đáng với vị thế và danh tiếng ngày càng được khẳng định của trường trong ngành giáo dục.

Học phí: 13.000 -18.000 CAD

 Chương trình đào tạo

  • Chương trình học Tiếng Anh:  Các khóa học tiếng Anh được khai giảng thường xuyên vào bốn mùa trong năm. Lớp học quy mô nhỏ, từ 6 đến 15 học viên và các lớp học nằm ở khuôn viên chính của trường. Sinh viên theo học chương trình tiếng Anh vẫn được tham gia tất cả các hoạt động của trường Vanier College.
  • Chương trình Dự bị Đại học:  Chương trình được đào tạo trong 2 năm giúp cho sinh viên có những kiến thức cơ bản, có những kỹ năng và những chuẩn bị tốt nhất để bước tiếp lên những trường đại học trên đất nước Canada.
  • Chương trình Kỹ thuật/ Nghề nghiệp:  Chương trình được đào tạo trong 3 năm giúp cho sinh viên có được các kỹ năng thực hành tốt nhất để sẵn sàng cho tương lai của  mình.

Lý do chọn trường

Vanier College: Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh Đẳng Cấp Tại Quebec

Nổi bật trong cộng đồng giáo dục Quebec, Vanier College là một trường cao đẳng công lập hàng đầu với các khóa học tiếng Anh dành cho người nói thứ hai. Chúng tôi cung cấp một loạt chương trình giáo dục đa dạng, từ các khóa học ngôn ngữ (tiếng Anh và Pháp), chương trình phổ thông trung học, đến các khóa dự bị đại học, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên.

Môi trường học tập tại Vanier College vừa an toàn vừa thân thiện, chú trọng đến sự phát triển có đạo đức và văn minh của sinh viên. Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất bao gồm việc truy cập không giới hạn Internet, thư viện đầy đủ tài nguyên, phòng máy tính hiện đại và các cơ sở thể thao miễn phí, tất cả đều nhằm nâng cao trải nghiệm học thuật và thể chất cho sinh viên.

Chất lượng dịch vụ sinh viên là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, với các dịch vụ hỗ trợ học sinh, đặc biệt cho những học sinh dưới 18, nhằm bảo đảm họ có được sự hỗ trợ đầy đủ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ các lộ trình chuyển tiếp linh hoạt giúp sinh viên nối tiếp hành trình học vấn tại các trường đại học danh tiếng trong khu vực.

Giao thông thuận tiện kết nối sinh viên với mọi phương tiện di chuyển nhanh chóng và dễ dàng. Không chỉ vậy, Vanier College còn nổi bật với mức chi phí du học cực kỳ cạnh tranh, làm cho việc theo đuổi mục tiêu học thuật tại Canada trở nên dễ dàng và khả thi hơn bao giờ hết.

 Thông tin liên hệ

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường Vanier College,  Quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ team ISET Việt Nam, đăng ký link form để nhận tài liệu chi tiết: https://forms.gle/bK7gKS9iyBUF6JWm9

Du Học ISET Việt Nam

Facebook: Du học ISET Việt Nam

  • Trụ sở chính ( CN1): 250 Đường Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 3976 1029
  • CN2: 105A Đường Dương Khuê, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0902 912 029 ( Zalo) – 0902 338 029 – 0902 331 029
  • Email: applications@isetedu.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn

Liên hệ với ISET để được hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan cuộc sống du học, học phí, quốc gia...