Sở Giáo Dục York Region

– Hệ Thống Trường Lớn: YRDSB đứng thứ ba trong số các khu học chánh công của Ontario, với hơn 124,000 học sinh và 33 trường trung học.
– Đón Sinh Viên Quốc Tế: Mỗi năm, hơn 2,000 sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới được trải nghiệm học thuật tại YRDSB.
– Thành Tích Học Thuật Nổi Bật: Học sinh YRDSB thường xuyên vượt trội trong các kỳ thi cấp tỉnh, một minh chứng cho sức mạnh của sự chuẩn bị kỹ lưỡng và động lực học tập.
– Đội Ngũ Giáo Viên Xuất Sắc: YRDSB tự hào với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, những nhà giáo đầy tâm huyết và có kỹ năng phát triển tiềm năng học sinh.
– Sức Mạnh Cộng Đồng: Cả học sinh và giáo viên tại YRDSB cùng nhau nỗ lực hướng đến một tầm nhìn chung về giáo dục xuất sắc, được sự hỗ trợ từ một cộng đồng hiểu giá trị của giáo dục chất lượng.
– Môi Trường Thuận Lợi: Vùng Ontario, với 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông rõ ràng, cung cấp một khí hậu lý tưởng cùng cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ, là điều kiện tuyệt vời cho học tập và sinh hoạt.

Học phí:

Chi phí học tập

 • Phí ghi danh: 350 CAD
 • Học phí:

+ Chương trình tiểu học: 15.300 CAD/năm

+ Chương trình trung học: 16.050 CAD/năm

 • Bảo hiểm y tế: 575 CAD
 • Phí đăng ký gia đình bản xứ: 375 CAD
 • Ăn ở gia đình bản xứ: 13.250 CAD/10 tháng
 • Phí giám hộ: 1.325 CAD/10 tháng
 • Đón sân bay: 100 CAD/chiều

Chương trình đào tạo:

Có 2 kỳ nhập học chính trong năm là tháng 09 và tháng 02.

Tất cả các trường tiểu học của YRDSB đều cung cấp chương trình chuẩn theo yêu cầu của Bộ Giáo dục tỉnh Ontario.

Các trường tiểu học được phân thành các cấp độ:

+ Primary Division: Từ mẫu giáo đến lớp 3

+ Junior Division: Từ lớp 4 đến lớp 6

+ Intermediate Division: Từ lớp 7 đến lớp 8

Chương trình trung học (Từ lớp 9 đến lớp 12)

Tất cả các trường trung học của YRDSB đều cung cấp chương trình chuẩn theo yêu cầu của Bộ Giáo Dục tỉnh Ontario. Học sinh sau khi hoàn tất chương trình trung học sẽ được nhận bằng Ontario Secondary School Diploma (OSSD). Mỗi niên khóa sẽ được chia làm hai kỳ, mỗi kỳ học sinh sẽ học 4 môn. Ngoài ra trong quá trình học, học sinh sẽ được học thêm các môn tự chọn và tham gia vào các hoạt động cộng đồng.

Lí do chọn trường:

Chất Lượng Giáo Dục vượt trội: Trường đảm bảo chất lượng giáo dục xuất sắc, tạo điều kiện cho học sinh phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Hệ Thống Trường hàng đầu: Được xếp hạng là một trong những hệ thống trường công lập tốt nhất dựa vào kết quả từ EQAO Province Wide Testing, đơn vị đánh giá giáo dục chất lượng hàng đầu.

Dịch Vụ Hổ Trợ Học Sinh: Cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ để đáp ứng nhu cầu và tăng cường kinh nghiệm học tập của học sinh.

Môi Trường An Toàn: YRDSB tạo ra một không gian học tập và sinh hoạt đảm bảo sự an toàn, cho phép học sinh tập trung vào việc học mà không lo lắng về sự an ninh.

Cơ Hội Giao Lưu Quốc Tế: Học sinh quốc tế được chào đón rộng rãi, có điều kiện giao lưu với các bạn học người bản xứ, qua đó mở rộng kiến thức và hiểu biết văn hóa.

Thông tin liên hệ:

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường York Region District School Board,  Quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ team ISET Việt Nam, đăng ký link form để nhận tài liệu chi tiết: https://forms.gle/bK7gKS9iyBUF6JWm9

 

Du Học ISET Việt Nam

Facebook: Du học ISET Việt Nam

 • Trụ sở chính ( CN1): 250 Đường Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 3976 1029
 • CN2: 105A Đường Dương Khuê, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0902 912 029 ( Zalo) – 0902 338 029 – 0902 331 029
 • Email: applications@isetedu.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn

Liên hệ với ISET để được hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan cuộc sống du học, học phí, quốc gia...