Thạc Sĩ Quản Lý Chuỗi Cung Ứng Từ ASU – Tấm Vé Hút Mắt Nhà Tuyển Dụng

Cơ Hội Phát Triển Sự Nghiệp trong Ngành Quản Lý Chuỗi Cung Ứng với ASU

Arizona State University (ASU) là điểm đến lý tưởng cho những ai đang theo đuổi niềm đam mê trong ngành quản lý chuỗi cung ứng. Với chương trình Thạc sĩ Quản lý Chuỗi Cung ứng (MS. Supply Chain Management), được đánh giá là top 3 tại Mỹ theo US News & World Report 2023-2024, ASU cam kết cung cấp một nền giáo dục tương xứng với các nhà lãnh đạo kinh doanh hàng đầu.

Chuẩn Mực Đào Tạo Quốc Tế

Chương trình học kéo dài 9 tháng tại ASU sẽ trang bị cho bạn kiến thức đa dạng, từ mua hàng đến quản lý vận hành, kinh doanh, chiến lược chi phí và phân tích quyết định. Nội dung giảng dạy đến từ các chuyên gia đầu ngành, cung cấp cho sinh viên góc nhìn quốc tế và quốc nội từ nước Mỹ, mở ra cánh cửa đến với những cơ hội việc làm đầy tiềm năng.

Khuôn viên Hồi sinh Cơ Hội Nghề Nghiệp

Học tại khuôn viên West Valley – một trong bốn khuôn viên của ASU tại Phoenix – sinh viên sẽ thuộc biên chế của WP Carey School of Business, một trong những trường kinh doanh lớn nhất ở Mỹ. Phoenix, thành phố lớn thứ 5 tại Mỹ, nổi tiếng với sự nhộn nhịp trong ngành vận tải và chuỗi cung ứng, tạo điều kiện kết nối sinh viên với các tuyển dụng tiềm năng và mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.

Đối Tác Sáng Giá

Đối tác chiến lược của ASU, Knight-Swift Logistics, là một trong những công ty vận tải hàng đầu, đặt trụ sở tại trung tâm Phoenix. Phòng nghiên cứu Knight-Swift của ASU là nơi sinh viên được làm việc cùng các chuyên gia hàng đầu, giải quyết các vấn đề toàn cầu và tạo lập quan hệ mạnh mẽ với các công ty địa phương, giúp sinh viên nổi bật trong mắt các nhà tuyển dụng.

Quyền lợi Gia hạn OPT sau Tốt nghiệp

Chương trình Thạc sĩ Quản lý Chuỗi Cung ứng tại ASU được phân loại trong ngành STEM, cho phép sinh viên quốc tế gia hạn thời gian làm việc theo diện OPT thêm 24 tháng sau khi tốt nghiệp, gia tăng cơ hội nghề nghiệp tại Mỹ.

Tiếp Cận Dễ Dàng

ASU không yêu cầu điểm GMAT hay kinh nghiệm làm việc trước đây về chuỗi cung ứng. Các lĩnh vực học vấn liên quan bao gồm Kinh doanh, Kỹ thuật, Toán học, và Số liệu thống kê.

Khám phá cơ hội đào tạo với chương trình MS. Supply Chain Management tại ASU — là nền móng vững chắc cho sự nghiệp của bạn. Đăng ký ngay tại ASU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn

Liên hệ với ISET để được hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan cuộc sống du học, học phí, quốc gia...