Trường Nội trú Unisus Tặng Học Bổng 50% cho Học Sinh Việt Nam

Chương trình Học Bổng 50% từ Trường Nội trú Quốc Tế Unisus dành cho Học Sinh Xuất Sắc Việt Nam

Trường Nội trú Unisus, tọa lạc tại thung lũng Okanagan, BC, Canada, vừa công bố cập nhật chương trình học bổng đặc biệt dành cho học sinh Việt Nam. Với niềm tin vào sức mạnh của giáo dục và sự hỗ trợ tài chính, Unisus mở rộng cơ hội cho học sinh Việt Nam xuất sắc với mức học bổng lên tới 50%, tái tục hàng năm dựa trên thành tích học tập, giúp chi phí trọn gói ăn ở tại KTX giảm xuống chỉ còn khoảng 35,000 đô Canada mỗi năm.

Unisus nổi tiếng với chương trình giáo dục IB chất lượng cao và sự quan tâm đặc biệt đến từng học sinh, từ các điều kiện chăm sóc đến chất lượng giảng dạy. Học sinh tại đây được hưởng lợi từ cơ cấu học sinh đa dạng với 80% học sinh bản xứ và 20% học sinh quốc tế, có cơ hội đạt được song bằng IB diploma và BC Dogwood, phần thưởng cho sự nỗ lực học tập không ngừng.

Thông Tin Bổ Sung: Đối với năm học sắp tới, Unisus tự hào thông báo sẽ cung cấp 4 suất học bổng giảm 30% học phí, dành riêng cho các bạn học sinh Việt Nam có thành tích học tập nổi bật và phẩm chất lãnh đạo nổi trội.

Đáp ứng nhu cầu học tập và trải nghiệm mùa hè bổ ích, năm này là năm thứ hai Unisus tổ chức các khóa học hè đặc sắc, dành cho học sinh cả nội địa và quốc tế, với chi phí chỉ từ 3,200 đô Canada (2 tuần) và 6,100 đô Canada (4 tuần), đã bao gồm cả bảo hiểm.

Kêu Gọi Hành Động với Link Đính Kèm: Khám phá môi trường học tập đẳng cấp tại Unisus qua video giới thiệu trường dưới đây.

Cảm nhận không khí học đường sôi động và tràn đầy sinh khí trong video về khoá học hè bằng clip dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn

Liên hệ với ISET để được hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan cuộc sống du học, học phí, quốc gia...